Bánh trung thu Bảo Phương

Bánh trung thu Bảo Phương

Câu chuyện giới thiệu về bánh trung thu Bảo Phương

Người khai sinh ra thương hiệu nổi tiếng này là cụ Phạm Vi Bảo (nay đã ở tuổi thất thập cổ lai hy).

Địa chỉ: 201A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8470 899 – 0962 999 982

Câu chuyện ra đời thương hiệu bánh Bảo Phương bắt đầu từ những ngày thơ ấu cơ cực của cụ Bảo. Năm 1948 khi ấy cụ Bảo 18 tuổi, cụ đã đi làm bánh thuê cho người ta ở tận Hải Phòng. Làm xong, xếp bánh vào trong làn và đi bộ khắp các phố phường giao cho các cửa hàng. Sau đó thuê xe đạp tháng để đi giao bánh và phải 5 – 7 tháng sau, cụ mới có đủ tiền mua xe đạp để đi bán bánh. Năm 23 tuổi, cụ Bảo đã cho ra đời thương hiệu bánh Bảo Phương. Ban đầu, cụ Bảo định lấy tên hiệu là “Bảo Hương” nhưng thấy chữ “Phương” hợp với hoàn cảnh thể hiện cuộc đời tha phương cầu thực của cụ Bảo lúc bấy giờ và chữ này cũng có nghĩa là “phương hướng” – hướng đi mà cụ Bảo đã quyết định chọn để đi.

Giá bánh trung thu Bảo Phương 2019

Bánh nướng Bảo Phương

Bánh nướng nhân đậu xanh hạt dưa
40,000 VND / Cái

Bánh nướng nhân đậu xanh hạt dưa 01 trứng muối
50,000 VND / Cái

Bánh nướng nhân hạt sen xát nhuyễn, hạt dưa 01 trứng muối
70,000 VND / Cái

Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại nhỏ)
40,000 VND / Cái

Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại to)
50,000 VND / Cái

Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa 01 trứng muối
70,000 VND / Cái

Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, Jămbông
60,000 VND / Cái

Bánh dẻo Bảo Phương

Bánh dẻo chay hương hoa bưởi
25,000 VND / Cái

Bánh dẻo nhân đậu xanh hạt dưa
40,000 VND / Cái

Bánh dẻo nhân đậu xanh vỏ hương vị cốm
60,000 VND / Cái

Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại nhỏ)
40,000 VND / Cái

Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại to)
50,000 VND / Cái

Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, Jămbông
60,000 VND / Cái

Bí quyết đem lại sự hấp dẫn của Bánh trung thu Bảo Phương

 • Bánh hoàn toàn được làm theo phương pháp cổ truyền, không sử dụng chất bảo quản nên vẫn giữ nguyên được hương vị của các nguyên liệu
 • Nguyên liệu của bánh nướng, bánh dẻo đều chứa một lượng bột nếp nhất định để làm vỏ bánh. Chính vì vậy đối với bánh nướng và bánh dẻo cách pha chế bột cũng như nhào nặn đều trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đối với công đoạn sản xuất bánh nướng, cụ thể là bánh nướng thập cẩm thì lượng vỏ bánh chiếm khoảng 20%, 80% còn lại là nhân bánh. Những công nhân lành nghề sẽ thực hiện công đoạn lăn bột để tạo hình giúp lượng bột này ôm trọn nhân bánh.
 • Tất cả các nguyên liệu để làm nhân bánh nướng thập cẩm như: Mỡ lợn, lá chanh, mứt sen, lạp sườn, hạt dưa, mứt bí… đều được tiệm bánh Bảo Phương tinh chọn và nhập từ những nơi đảm bảo an toàn. Các loại nguyên liệu làm nhân được đưa vào máy trộn đều, sau khi trộn xong các công nhân sẽ tiến hành đưa hạt sen và lạp sườn vào giữa rồi tạo hình.
 • Mỗi giai đoạn đều được làm thủ công khá tỉ mỉ và mất khá nhiều công sức. Mỗi chiếc bánh nướng thập cẩm có trọng lượng từ 220gram đến 270gram nên nhân bánh cũng được cân rất cẩn thận để tránh làm chiếc bánh bị thừa hoặc hụt trọng lượng. Đồng thời, mỗi nhân bánh đều được công nhân vo tròn tạo hình tròn đều răm rắp dù chỉ được cân thủ công.
 • Tiếp theo là công đoạn “mặc áo” cho toàn bộ nhân. Các công nhân phải khéo léo dùng lượng bột nếp vừa cán xong bọc lấy nhân bánh vo tròn. Với tiệm bánh Bảo Phương thì công đoạn này không thể sử dụng máy làm vì đòi hỏi thao tác khó và uyển chuyển mới có thể tạo hình được.
 • Với bánh nướng, những chiếc bánh được đưa vào máy dập khuôn để tạo hình. Sau khi dập khuôn cho bánh xong, những chiếc bánh này sẽ được đưa vào khu vực nướng. Trước khi nướng những công nhân tiến hành quét lòng đỏ trứng gà lên vỏ bánh để làm bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Lòng đỏ trứng gà sẽ được quét 2 lần, lần 2 sau khi nướng khoảng 5 phút ở mức 240 độ C thì lấy ra quét tiếp lớp lòng đỏ trứng gà lần 2 nhằm giúp vỏ bánh được thơm, bóng bẫy và giòn hơn.
 • Những chiếc bánh được đưa vào lò nướng, theo đó bánh sẽ được nướng trong khoảng thời gian 15-20 phút mới có thể chín vàng, đẹp và đạt độ ngon.
 • Những chiếc bánh vừa ra lò sau đó sẽ được thực hiện bọc trong túi ny lon trong suốt cho từng chiếc bánh.

Thời gian sử dụng bánh trung thu Bảo Phương

Do được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản nên thời gian sử dụng bánh trung thu của Bảo Phương được khuyến cáo trong thời gian như sau:

 • Đối với bánh nướng: hạn sử dụng từ 7 – 10 ngày
 • Đối với bánh dẻo: hạn sử dụng từ 5 – 7 ngày

Thời gian mở cửa bánh trung thu Bảo Phương

Mở cửa: Từ 7h00 – 21h00 trong tuần

Cửa hàng sản xuất và bán bánh quanh năm.

Chỉ nghỉ 07 ngày tết nguyên đán

Chính sách bán hàng bánh trung thu Bảo Phương

Chính sách đổi trả: Cửa hàng không đổi trả hàng khi đã bán ra

Chính sách giao hàng bánh Bảo Phương:

 • Đối với ngày thường: Đơn hàng từ 300.000đ trở lên cửa hàng sẽ nhận ship, phí ship quý khách vui lòng thanh toán với bên ship
 • Đối với mùa vụ (những ngày cao điểm từ 10/7 đến 15/7 âm lịch và từ 8/8 đến 15/8 âm lịch): Những đơn hàng nhỏ dưới 30 hộp xin gọi trực tiếp đến số điện thoại bàn 024.38470899. Những đơn hàng lớn xin gọi trực tiếp số điện thoại di động 0962 999 982. Cơ sở không nhận ship các đơn hàng dưới 30 hộp/4 cái! (phí ship khách hàng vui lòng thanh toán với bên ship). Với những đơn hàng lớn cửa hàng sẽ miễn phí ship

Bảo Phương chia sẻ

 • Thị trường bánh kẹo ngày nay thật là phong phú và đa dạng. Bánh kẹo nhập khẩu chính ngạch, tiểu ngạch & bánh kẹo sản xuất trong nước, mang đủ sắc mầu kể cả về hình thái lẫn chất lượng
 • Nhưng cứ mỗi dịp trung thu đến, cái tết cổ truyền của dân tộc thì tất cả các loại bánh kẹo khác đều phải nhường chỗ cho các loại bánh nướng, bánh dẻo, loại bánh cổ truyền từ đời này sang đời khác mà vẫn mang đậm bản sắc dân tộc của người VN
 • Cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phưỡng 201A Thụy Khuê – HN, chuyên sản xuất bánh nướng, bánh dẻo, bánh dừa, bánh chả… tất cả đều là các dòng bánh cổ truyền
 • Nhin thấu vào bên trong Cái tâm của Bảo Phương được đặt từ những khâu lựa chọn các nguyên liệu làm bánh, khâu sản xuất bánh. Để rồi các sản phẩm của Bảo Phương đã đi sâu, thấm sâu vào lòng người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
 • Ngoài việc lo sản phẩm là những chiếc bánh nướng, hay bánh dẻo… phải đẹp về hình thức, chất lượng đảm bảo. Bảo Phương còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, đó là cam kết không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào đưa vào sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng .
 • Mặc dù việc kinh doanh ngày càng khó khăn do cạnh tranh khốc liệt của cơ chế thị trường. Nhưng Bảo Phương vẫn dành một phần để đi thiện nguyện đến với những nơi bị thiên tai, đồng bào nghèo nơi rừng núi, đối với những người mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em mồ côi, tật nguyền và những ngôi chùa bị xuống cấp.
 • Bảo Phương 201A Thụy Khuê mong rằng: người Việt Nam dùng hàng Việt Nam – Hãy đến với Bảo Phương, chính là giúp Bảo Phương phát triển, lớn mạnh và cũng chính là giúp cho Bảo Phương có những chuyến đi thiện nguyện – Bởi một lẽ, ngoài kia còn rất nhiều người, rất nhiều mảnh đời rất cần cộng đồng giúp đỡ trong đó có Bảo Phương.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Bảo Phương 201A Thụy Khuê trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *